Amazon mở sàn giao dịch dữ liệu tiền điện tử

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 19/04/2018 15:41 GMT+7

Ảnh minh họa. (Nguồn: AP)

VTV.vn-Amazon đã nhận được bằng sáng chế cho phát minh về một sàn giao dịch dữ liệu mà theo đó có thể cho phép các thuê bao nhận dữ liệu giao dịch tiền điện tử theo thời gian thực.

Amazon Technologies – một công con của Amazon đã nhận được bằng sáng chế, do Cục bản quyền và thương hiệu Hoa Kỳ cấp, cho phát minh về một sàn giao dịch dữ liệu và có thể cho phép các thuê bao nhận dữ liệu giao dịch tiền điện tử theo thời gian thực với độ trễ cực thấp.

Theo đó, các cá nhân và tổ chức có thể đưa các nguồn dữ liệu trực tuyến lên sàn này để bán. Họ cũng chính là khách hàng để nhận lại được những dữ liệu cần thiết khác.

Các kỹ sư nghiên cứu lập luận, bằng cách kết hợp dữ liệu cá nhân với thông tin từ các nguồn bổ sung, "luồng dữ liệu có thể trở nên có giá trị hơn". Cách làm này có thể giúp các tổ chức quản lý số lượng lớn dữ liệu, các nhà phát triển có thể dự đoán được các rủi ro, cung cấp sớm các cảnh báo, hướng dẫn sửa lỗi, và gợi ý các quyết định kinh doanh sớm nhất có thể. Giá trị giao dịch có thể được xác định dựa trên dung lượng tính bằng Gygabyte.

Nga khóa các địa chỉ IP Google và Amazon Nga khóa các địa chỉ IP Google và Amazon

VTV.vn - Cơ quan Liên bang Giám sát thông tin liên lạc, công nghệ thông tin và thông tin đại chúng của Nga đã chặn khoảng 18,5 triệu địa chỉ IP, 18 mạng phụ thuộc Amazon và Google.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước