Big C Miền Đông thông báo đóng cửa

Thùy An-Thứ tư, ngày 03/06/2020 09:49 GMT+7

VTV.vn - Trước khi đóng cửa, Big C Miền Đông là một trong những địa điểm mua sắm yêu thích và quen thuộc của người dân TP.HCM.

"Trước tác động từ đại dịch COVID-19, chúng tôi đã cố gắng hết sức để thỏa thuận việc gia hạn hợp đồng thuê với bên cho thuê, nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh, phục vụ khách hàng của Big C với tiêu chí kinh doanh là cam kết chính sách giá tốt nhất với chất lượng hàng hóa tươi mới nhất, đặc biệt trong thời gian này, hỗ trợ người dân trong giai đoạn hậu đại dịch.

Tuy nhiên, các đề xuất mới của bên cho thuê khiến chúng tôi không thể thực hiện được cam kết giá thấp cho người tiêu dùng – nên chúng tôi phải dừng hoạt động chi nhánh Big C Miền Đông. Nhân viên chúng tôi tại đây sẽ được điều chuyển đến làm việc tại các chi nhánh khác", đại diện Central Retail (đơn vị quản lý vận hành Big C) cho biết với VTV News.

Sau khi Big C Miền Đông đóng cửa, để giữ kết nối với khách hàng lâu năm của siêu thị Big C Miền Đông, Central Retail cho biết sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng qua dịch vụ mua hàng và giao hàng tận nơi qua đường dây nóng 19001880, hoặc qua các ứng dụng mua hàng online như Chopp và GrabMart.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua sắm tại nhiều hệ thống Big C khác tại TP.HCM như: Big C Trường Chinh, Big C Âu Cơ, Big C Phú Thạnh, Big C Gò Vấp, Big C An Lạc, Big C An Phú, Big C Thảo Điền và đại siêu thị GO! trong cùng hệ thống của Central Retail…

Siêu thị Big C Miền Đông nằm trên đường Tô Hiến Thành (P.15, Quận 10, TP.HCM) là một trong những siêu thị Big C đầu tiên của tập đoàn Casino vào thị trường Việt Nam hồi năm 2003. Siêu thị này được đổi tên từ siêu thị Cora sau thương vụ mua lại giữa hai tập đoàn bán lẻ của Pháp. Từ năm 2016 sau thương vụ mua lại, hệ thống Big C Việt Nam thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Central Group, Thái Lan.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước