Bộ Kế hoạch và Đầu tư “bắt tay” Facebook kích cầu du lịch Việt

VTV Digital-Thứ năm, ngày 11/06/2020 09:27 GMT+7

Bộ KH&ĐT cùng Facebook thực hiện chương trình “Tự hào Việt Nam”. (Ảnh minh họa: Dân trí)

VTV.vn - Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã cùng Facebook thực hiện chương trình “Tự hào Việt Nam” và ra mắt video clip “Bao la Việt Nam” nhằm đẩy mạnh hoạt động quảng bá du lịch Việt.

Với tinh thần hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ góp phần thúc đẩy các hoạt động đầu tư kinh doanh, đặc biệt là ngành du lịch vốn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong thời gian qua, chung tay vực dậy nền kinh tế trong trạng thái bình thường mới, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng Facebook thực hiện chương trình "Tự hào Việt Nam" và ra mắt video clip "Bao la Việt Nam." 

Điều này góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia về một "Việt Nam - Điểm đến an toàn" sau đại dịch COVID-19.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư “bắt tay” Facebook kích cầu du lịch Việt - Ảnh 1.

Khách du lịch chụp hình ở Vịnh Hạ Long. (Ảnh: Bloomberg)

Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, thế giới hiện nay, đặc biệt sau những biến động và tác động trực tiếp hay gián tiếp từ đại dịch COVID-19 đến với con người, con người cần hơn sự nhân văn, sự quan tâm sẻ chia của Chính phủ bên cạnh sự thành công của một quốc gia. Người dân là trọng tâm của quá trình phát triển và mọi chính sách của Chính phủ đều phải hướng tới hạnh phúc của người dân.

Cùng với đó, hàng vạn doanh nghiệp Việt vừa và nhỏ được coi là xương sống của nền kinh tế Việt Nam, cũng là nhóm doanh nghiệp chủ yếu ứng dụng và nắm bắt nền tảng mạng xã hội với hơn 3 tỷ người dùng trên thế giới để gây dựng, phát triển kinh doanh cũng như chuỗi giá trị trong lĩnh vực của mình, đặc biệt trong thời kỳ khó khăn này.

Du lịch Việt trở lại cuộc đua, 'thoát bẫy' COVID-19 Du lịch Việt trở lại cuộc đua, "thoát bẫy" COVID-19

VTV.vn - Việt Nam có thể là mô hình để ngành du lịch thế giới học hỏi khi nhắm vào phân khúc khách du lịch nội địa, Bloomberg nhận định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước