Chính phủ sẽ tạo môi trường tốt nhất cho doanh nghiệp

Trung Kiên (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 03/11/2016 06:50 GMT+7

VTV.vn - Tối 2/11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến dự và có bài phát biểu quan trọng tại Gala Kết nối và Hội nhập, chào mừng Hội nghị Kinh tế đối ngoại Việt Nam năm 2016.

Phát biểu trước các nhà hoạch định chính sách, nhà kinh tế và giới đầu tư quốc tế tham dự Hội nghị Kinh tế đối ngoại Việt Nam do Bộ Ngoại giao và Tạp chí Nhà kinh tế Anh đồng tổ chức với chủ đề "Ra khơi thuận buồm xuôi gió", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định: Thời cơ đang ở phía trước, để tranh thủ cơ hội phát triển, con tàu Việt Nam phải vững tay lái vượt qua gió mạnh và sóng cả đại dương để tiến lên. Chính phủ Việt Nam sẽ vững tin, quyết tâm đổi mới chính mình, tập trung xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo, hành động, phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Thủ tướng cũng cam kết, Chính phủ sẽ tạo môi trường tốt nhất cho doanh nghiệp và coi thành công của doanh nghiệp như là thành công của chính mình. Bên cạnh đó, Chính phủ cũng sẽ chú trọng kiến tạo khuôn khổ thể chế pháp luật phù hợp với cơ chế thị trường, điều kiện Việt Nam và tương thích với các cam kết hội nhập, thông lệ quốc tế và chính bản thân Chính phủ phải nghiêm chỉnh tuân thủ pháp luật...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng khẳng định cam kết, Chính phủ Việt Nam sẽ nỗ lực làm tốt chức năng kiến tạo của mình và hợp tác hiệu quả, cùng có lợi với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước, đưa con tàu Việt Nam đi tới bến bờ thành công.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước