Chủ đầu tư Cocobay hủy hợp đồng mua bán sau ngày 30/12

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 26/12/2019 09:26 GMT+7

Một góc dự án Cocobay Đà Nẵng.

VTV.vn - Sau ngày 30/12/2019, nếu khách hàng không chọn 1 trong 3 phương án do chủ đầu tư đề xuất tại dự án Cocobay, Công ty Thành Đô sẽ hủy bỏ hợp đồng mua bán.

Công ty Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô (chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng) vừa có văn bản tiếp tục làm rõ các phương án giải quyết sau khi tuyên bố chấm dứt cam kết lợi nhuận. Trong đó, đơn vị này nhấn mạnh việc khách hàng cần đăng ký lựa chọn 1 trong 3 phương án đã được chủ đầu tư đề xuất trong thời hạn hết ngày 30/12/2019.

Nếu nhà đầu tư không chọn bất cứ giải pháp nào chủ đầu tư đã đưa ra, đơn vị này sẽ ủy quyền cho một tổ chức hành nghề luật sư lập kế hoạch làm việc từ 2/1 - 19/1/2020 để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc thanh lý, hủy bỏ hợp đồng mua bán.

Trước đó, Công ty Thành Đô tuyên bố dừng chi trả lợi nhuận với các shophouse, căn hộ khách sạn (condotel) tại dự án Cocobay Đà Nẵng từ đầu năm 2020, dù mới thực hiện hơn 1/4 thời hạn cam kết ban đầu.

Vì sao nhà đầu tư không chấp nhận phương án của chủ đầu tư Condotel Cocobay? Vì sao nhà đầu tư không chấp nhận phương án của chủ đầu tư Condotel Cocobay?

VTV.vn - Phương án mà chủ đầu tư Dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp Thành Đô hay còn gọi là Cocobay tại thành phố Đà Nẵng đưa ra đang khiến khách hàng bức xúc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước