Chứng khoán châu Á giảm điểm trước thềm Hội nghị G20

Kim Huệ (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 28/06/2019 14:44 GMT+7

Ảnh minh họa: TSE

VTV.vn - Sắc đỏ đã ùa về với chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương trong sáng 28/6, khi các nhà đầu tư dõi theo diễn biến của hội nghị thượng đỉnh G20 tại Nhật Bản cuối tuần này.

Tại sự kiện này, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình dự kiến sẽ gặp mặt để giải quyết xung đột thương mại giữa 2 bên.

Tất cả các chỉ số chủ chốt tại sàn Nhật Bản, Thượng Hải, Hong Kong (Trung Quốc), Hàn Quốc và Australia đều sụt giảm. Các nhà đầu tư đang tỏ ra thận trọng trước thềm các cuộc đàm phán thương mại Mỹ - Trung bên lề Hội nghị G20.

Mặc dù đỏ sàn như vậy nhưng theo các chuyên gia phân tích, nếu các cuộc đàm phán giữa hai bên diễn ra tích cực, dù chưa đạt được một thỏa thuận thương mại Mỹ - Trung, thị trường vẫn sẽ tăng điểm.

Giá dầu biến động nhẹ trước thềm G20 Giá dầu biến động nhẹ trước thềm G20 Kinh tế - Chủ đề được quan tâm nhiều nhất tại Hội nghị G20 Kinh tế - Chủ đề được quan tâm nhiều nhất tại Hội nghị G20 Thị trường chứng khoán Việt Nam: Các chỉ số biến động trong biên độ hẹp Thị trường chứng khoán Việt Nam: Các chỉ số biến động trong biên độ hẹp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước