Có nên mua iPhone 14 Pro ngay bây giờ?

Ngọc Linh-Thứ bảy, ngày 24/09/2022 06:02 GMT+7

Ảnh: iMore

VTV.vn - iPhone 14 Pro là thế hệ iPhone mới được ra mắt và đang được nhiều người chào đón. Tuy nhiên, bạn có nên mua sản phẩm này ngay lúc này?

Mua iPhone 14 Pro nếu...

Bạn muốn có một chiếc iPhone tốt tuyệt đối

iPhone 14 Pro được trang bị chip A16 Bionic mạnh mẽ, màn hình Always-On tuyệt đẹp,  công nghệ Dynamic Island, camera chính 48 megapixel và camera TrueDepth 12MP cho trải nghiệm iPhone tốt nhất chưa từng có.

Bạn thích chụp ảnh và quay video bằng iPhone của mình.

Máy ảnh chính 48 megapixel mới được xem là đỉnh cao chụp ảnh, cho phép bạn chụp những bức ảnh cực kỳ chi tiết, bao gồm định dạng ProRAW lên đến 48MP, hoàn hảo để chỉnh sửa và in trên các bức tranh khổ lớn. Và những người yêu thích video sẽ đánh giá cao Chế độ hành động mới, cho phép bạn quay video siêu mượt.

Có nên mua iPhone 14 Pro ngay bây giờ? - Ảnh 1.

Bạn đang muốn có một chiếc iPhone có AOD

Đây là chiếc iPhone đầu tiên có màn hình Luôn bật và mặc dù nó khác với cách nhiều thiết bị Android hiển thị. Thật tuyệt khi có thể chỉ cần liếc nhìn iPhone trên bàn để xem nhanh mấy giờ mà không cần phải nhấn hoặc chạm vào thiết bị.

Đừng mua iPhone 14 Pro nếu...

Bạn đang có ngân sách eo hẹp

Với những tính năng tuyệt vời có trên iPhone 14 Pro, chắc chắn rằng nó khá đắt. Mặc dù chúng tôi tin rằng các mẫu Pro tốt hơn so với các mẫu tiêu chuẩn, nhưng nếu túi tiền của bạn không due dả cho lắm, iPhone 14 vẫn tốt và nó có tính năng SOS khẩn cấp qua vệ tinh và Phát hiện sự cố.

Bạn không có hứng thú nhiều về việc chụp ảnh trên iPhone

Có nên mua iPhone 14 Pro ngay bây giờ? - Ảnh 2.

iPhone 14 Pro là một sản phẩm tuyệt vời để chụp ảnh với camera chính 48MP. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn có thể chụp một số bức ảnh đẹp chỉ để đăng lên mạng xã hội, điều đó có thể là quá mức cần thiết.

Bạn không quan tâm đến AOD hoặc Dynamic Island

Nhiều người hâm mộ cách Apple đã xử lý cả AOD và Dynamic Island, nhưng điều đó không dành cho tất cả mọi người. Nhiều người không quá coi trọng việc màn hình đang bật cũng như công nghệ màn hình Dynamic Island thì họ không cần thiết phải nâng cấp lên iPhone 14 Pro.

iPhone 14 Pro đa sắc: Bạn sẽ chọn màu nào? iPhone 14 Pro đa sắc: Bạn sẽ chọn màu nào?

VTV.vn - iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có mặt tại các cửa hàng vào ngày 16/9. Khi ra mắt, cả hai mẫu này sẽ có bốn tùy chọn màu sắc. Bạn sẽ chọn màu nào?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước