Cổ phiếu Facebook tăng hơn 4,5% sau phiên điều trần của Mark Zuckerberg

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 11/04/2018 16:18 GMT+7

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đối diện với nhiều câu hỏi hóc búa từ Thượng viện Mỹ. (Ảnh: Getty)

VTV.vn - Ngay sau phiên điều trần của Mark Zuckerberg, cổ phiếu của Facebook đã tăng hơn 4,5% lên mức cao nhất trong gần 3 tuần qua.

Tỷ phú Mark Zuckerberg đã có cuộc điều trần trước Thượng viện Mỹ vào đêm qua (10/4) theo giờ Việt Nam, liên quan đến vụ bê bối để lộ thông tin của hàng chục triệu người dùng.

Ngay sau phiên điều trần, cổ phiếu của Facebook đã tăng hơn 4,5% lên mức cao nhất trong gần 3 tuần qua. Đây cũng là mức tăng lớn nhất của cổ phiếu này trong vòng 2 năm qua.

Niềm tin của giới đầu tư vào cổ phiếu của Facebook đã được cải thiện đáng kể sau khi chứng kiến phong thái bình tĩnh và những câu trả lời cẩn trọng của Mark Zuckerberg trước thượng viện.

Trong phiên điều trần này, nhà sáng lập Facebook đã đưa ra lời xin lỗi về vụ bê bối và nêu ra những giải pháp. Bên cạnh đó, Mark cũng đề cập đến khả năng Facebook có thể tung ra một phiên bản trả tiền không có quảng cáo trong tương lai, để người dùng có thể lựa chọn.

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg điều trần trước Quốc hội: Nhận lỗi và cam kết sửa chữa Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg điều trần trước Quốc hội: Nhận lỗi và cam kết sửa chữa

VTV.vn - Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đã chính thức có phiên điều trần trước Quốc hội sau vụ scandal rò rỉ thông tin của hàng chục triệu người dùng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước