Cổ phiếu Samsung tăng nhẹ

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 14/10/2016 17:08 GMT+7

Ảnh minh họa. Nguồn ảnh: Dazeinfo

VTV.vn - Cổ phiếu của Samsung Electronics đã tăng nhẹ, trong khi hãng điện tử Hàn Quốc này tiếp tục đưa ra dự báo thua lỗ sau khủng hoảng Galaxy Note 7.

Trong phiên giao dịch sáng 14/10, cổ phiếu Samsung tăng 0,8%, đồng thời hãng cũng dự báo là sẽ thiệt hại 3 tỷ USD trong hai quý tiếp theo. Tuy nhiên trong tuần này, cổ phiếu Samsung đã giảm tới 8%. Để bù đắp vào doanh thu thua lỗ, Samsung cho biết, sẽ mở rộng bán những sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge. Khách hàng sở hữu Samsung Galaxy Note 7 trên thế giới hiện nay cũng đã bắt đầu nhận được tiền hoàn trả hoặc được đổi mẫu điện thoại khác.

Hôm 11/10, Samsung đã khai tử mẫu điện thoại thông minh đầu bảng Galaxy Note 7, chỉ 2 tháng sau khi ra mắt, vì lỗi pin gây cháy nổ.

Samsung trả tiền cho người dùng Note 7 đổi sang dòng Galaxy khác Samsung trả tiền cho người dùng Note 7 đổi sang dòng Galaxy khác 'Sự cố của Samsung không ảnh hưởng nhiều đến xuất khẩu của Việt Nam' "Sự cố của Samsung không ảnh hưởng nhiều đến xuất khẩu của Việt Nam" Samsung giúp người dùng hoàn trả Galaxy Note7 mà không sợ... nổ Samsung giúp người dùng hoàn trả Galaxy Note7 mà không sợ... nổ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước