Công bố bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững 2019

Tiến Anh (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 21/05/2019 14:37 GMT+7

VTV.vn - Các doanh nghiệp sẽ được đánh giá, xếp hạng dựa trên bộ 3 chỉ số phát triển bền vững CSI là quản trị doanh nghiệp, môi trường và lao động - xã hội.

Sáng 21/5 tại Hà Nội, Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã phát động chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2019.

Đây là năm thứ 4 chương trình được tổ chức nhằm khuyến khích các doanh nghiệp hoạt động với mục tiêu phát triển bền vững.

Bộ chỉ số CSI năm nay gồm 98 chỉ tiêu như nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, sử dụng tài nguyên năng lượng, giảm phát thải chất thải, bảo hiểm cho người lao động, chất lượng đào tạo… Các tiêu chí được điều chỉnh tiệm cận với Bộ tiêu chuẩn GRI của Tổ chức Sáng kiến toàn cầu. Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Công bố chỉ tiêu đánh giá mức độ phát triển doanh nghiệp Công bố chỉ tiêu đánh giá mức độ phát triển doanh nghiệp TP.HCM công khai hệ sinh thái dữ liệu mở cho người dân, doanh nghiệp TP.HCM công khai hệ sinh thái dữ liệu mở cho người dân, doanh nghiệp Trách nhiệm doanh nghiệp trong việc hạn chế rác thải nhựa Trách nhiệm doanh nghiệp trong việc hạn chế rác thải nhựa

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước