Cộng đồng mạng chúc mừng các tỷ phú Việt Nam

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 07/03/2018 14:32 GMT+7

Danh sách tỷ phú năm 2018 của Forbes năm nay có sự xuất hiện của ông Trần Đình Long, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát với khối tài sản 1,3 tỷ USD. Ông Long là người giàu thứ 1.756 thế giới.

VTV.vn - Đêm 6/3, cộng đồng mạng đã gửi lời chúc mừng tới 4 tỷ phú Việt Nam là CEO Phạm Nhật Vượng, CEO Nguyễn Thị Phương Thảo, ông Trần Đình Long và ông Trần Bá Dương.

Một độc giả trên trang VnExpress bày tỏ "Ngưỡng mộ Trần Đình Long ông là người khởi nghiệp từ cửa hàng bán hàm nghiền và mũi khoan đá của Liên Xô cũ với cửa hàng nhỏ nằm trên đường Láng rồi phát triển rực rỡ như ngày nay".

Trong khi đó, mộc giả khác gửi lời chúc mừng đến ông Trần Bá Dương: "Anh Trần Bá Dương vật lộn với thương trường trên 20 năm trời, nay đã thành tỷ phú".

Tất cả độc giả đều tôn vinh 4 tỷ phú "Ngưỡng mộ CEO Vietjet" hay độc giả Văn Đàn nhận xét "Thực ra các tỷ phú khi đạt đến một tầm cao nào đó chắc đa số đều có suy nghĩ thoáng qua là dừng lại nghỉ ngơi nhưng vì trách nhiệm với cộng đồng họ lại tiếp tục phấn đấu như ông Phạm Nhật Vượng từng nói "Lỡ làm người rồi, không thể sống một cuộc đời phí hoài được".

Forbes tính tài sản của các tỷ phú thế giới thế nào? Forbes tính tài sản của các tỷ phú thế giới thế nào? Việt Nam có thêm 2 tỷ phú USD trên bảng xếp hạng của Forbes Việt Nam có thêm 2 tỷ phú USD trên bảng xếp hạng của Forbes Nỗi niềm đằng sau bản danh sách tỷ phú Nỗi niềm đằng sau bản danh sách tỷ phú

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước