Công ty Liên kết Việt giả mạo bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 24/08/2015 20:16 GMT+7

VTV.vn - Bộ Nội vụ đã có công văn chính thức gửi đến Trung tâm Tin tức VTV24 và khẳng định, Công ty Liên kết Việt không nhận được bất cứ bằng khen nào của Thủ tướng Chính phủ.

Công ty bán hàng đa cấp Liên kết sản xuất thương mại Việt Nam (hay còn gọi là Công ty Liên kết Việt) đã có dấu hiệu cung cấp thông tin sai lệch, gây nhầm lẫn về hoạt động của doanh nghiệp bán hàng đa cấp, để dụ dỗ người tham gia. Không những vậy, công ty mẹ của Liên kết Việt là Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiết bị Y tế BQP còn có dấu hiệu mạo danh Bộ Quốc phòng, để chào bán và phân phối các sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Trước những dấu hiệu vi phạm này, nhóm phóng viên bản tin Tài chính Kinh doanh đã tìm đến Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công thương - đơn vị cấp phép cho các doanh nghiệp bán hàng đa cấp tại Việt Nam để có câu trả lời.

Trước thông tin một nhà phân phối đã có một bài thuyết trình tại một địa điểm của Công ty Liên kết Việt, trong đó nhà phân phối này đã dùng những thông tin sai lệch nhằm lôi kéo người tham gia hệ thống đa cấp, đại diện Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công thương cho biết: "Công ty Liên kết Việt phải chịu trách nhiệm đối với hành vi cung cấp thông tin sai lệch của nhà phân phối".

Công ty Liên kết Việt giả mạo bằng khen của Thủ tướng Chính phủ? Công ty Liên kết Việt giả mạo bằng khen của Thủ tướng Chính phủ?

VTV.vn - Ngoài hàng loạt sai phạm đã bị vạch trần, Công ty Liên kết Việt còn có những dấu hiệu của việc giả mạo bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước