Công ty vàng Bồng Miêu không được phép sử dụng hóa đơn bán lẻ

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 11/09/2015 13:18 GMT+7

VTV.vn - Tổng cục Thuế đã có thông báo dừng việc cho phép Công ty TNHH khai thác Vàng Bồng Miêu sử dụng hóa đơn bán lẻ cho từng lần bán sản phẩm nhằm tránh việc lạm dụng hóa đơn.

Cơ quan thuế sẽ thông báo từng hóa đơn có giá trị sử dụng cho Công ty TNHH khai thác Vàng Bồng Miêu nếu đáp ứng một số điều kiện như lập văn bản cam kết thực hiện nộp đầy đủ các nghĩa vụ về thuế phát sinh từng lần bán hàng; xác định số tiền nợ thuế đến 31/7/2015 sẽ nộp cho mỗi lần xuất hóa đơn và thời hạn nộp hết số tiền nợ này.

Trường hợp công ty này vi phạm cam kết, Cục Thuế Quảng Nam thông báo hóa đơn không còn giá trị sử dụng ngay thời điểm có vi phạm.

Ngoài ra, Cục Thuế tiếp tục thực hiện quyết định cưỡng chế nợ thuế bằng biện pháp thông báo hóa đơn không còn giá trị sử dụng của công ty để thu hồi nợ cho ngân sách nhà nước. Đồng thời, các cơ quan thuế các cấp tiến hành xác minh đầy đủ thông tin để chuẩn bị áp dụng các biện pháp cưỡng chế ở mức độ cao hơn.

Công ty vàng Bồng Miêu xin miễn thuế chậm nộp do thiên tai Công ty vàng Bồng Miêu xin miễn thuế chậm nộp do thiên tai

VTV.vn - Công ty vàng Bồng Miêu vừa có công văn gửi tới Tổng cục Thuế đề nghị được miễn hơn 7 tỉ đồng tiền phạt chậm nộp thuế vì gặp thiên tai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước