Đà Nẵng hướng tới dịch vụ du lịch đẳng cấp quốc tế

PV-Thứ sáu, ngày 13/01/2017 08:30 GMT+7

Ông Trịnh Việt Hưng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Empire phát biểu tại buổi lễ

VTV.vn - Vừa qua, tại TP Đà Nẵng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược với 2 tập đoàn quản trị khách sạn hàng đầu thế giới.

Sự kiện đánh dấu một bước đi quan trọng của du lịch Đà Nẵng nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung trên con đường hướng tới những dịch vụ du lịch đẳng cấp theo chuẩn quốc tế.

Lễ ký kết được diễn ra giữa Tập đoàn Empire và 2 thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực quản trị khách sạn là Dream Hotel Group, Lourve Hotels Group. Tập đoàn Empire là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với các đơn vị uy tín trong lĩnh vực này để đưa vào vận hành chuỗi khách sạn trong Tổ hợp Du lịch và Giải trí đẳng cấp Cocobay Đà Nẵng nhằm hướng tới quản lý và nâng cao chất lượng phục vụ theo chuẩn quốc tế cho tổ hợp này.

Lourve Hotels Group là tập đoàn khách sạn lớn thứ 5 thế giới với 6 thương hiệu khác nhau đạt tiêu chuẩn 1 - 5 sao đặt tại 51 quốc gia, còn Dream Hotel Group là tập đoàn quản lý khách sạn 5 sao đến từ New York hiện đang quản lý hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn cầu. Cả 2 thương hiệu đều có bề dày hoạt động và kinh nghiệm lên đến hàng vài thập kỷ, được đánh giá rất cao về sự chuyện nghiệp trong việc quản lý dịch vụ khách sạn.

Đà Nẵng hướng tới dịch vụ du lịch đẳng cấp quốc tế - Ảnh 1.

Tập đoàn Empire ký hợp tác chiến lược với 2 tập đoàn quản trị khách sạn Dream Hotel Group (Mỹ) và Lourve Hotels Group (Pháp)

Việc hợp tác của Empire với 2 tập đoàn lớn này được kỳ vọng sẽ đưa vị thế của ngành du lịch khách sạn cũng như bất động sản giải trí tại Việt Nam lên tầm cao mới khi việc quản lý dịch vụ khách sạn thông qua các đơn vị chuyên nghiệp sẽ mang đến những tiện ích tiên tiến nhất, từ đó có thể thu hút khách, lấp đầy công suất cho thuê phòng, khiến khách lưu trú lâu hơn, nâng cao khả năng sinh lợi từ hoạt động kinh doanh của khách sạn.

Cũng tại sự kiện, Tập đoàn Empire chính thức cho ra mắt Empire Hospitality - hệ thống quản lý vận hành khách sạn với mô hình tiên phong và chất lượng đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Empire Hospitality sẽ sử dụng các thương hiệu cao cấp trong việc quản lý vận hành khách sạn như Naman Hospitality; các thương hiệu thuộc các tập đoàn hàng đầu thế giới cũng như những chuỗi thương hiệu mới tự mình phát triển sẽ sớm được ra mắt trong năm 2017.

Ngoài lĩnh vực quản trị khách sạn, Empire Group còn hợp tác với nhiều thương hiệu quốc tế khác, giúp du khách có cơ hội trải nghiệm nhiều hình thức du lịch giải trí mới chỉ có ở các thành phố du lịch nổi tiếng thế giới ngay tại Tổ hợp Du lịch và Giải trí đẳng cấp Cocobay Đà Nẵng. Đây là Tổ hợp được Tập đoàn Empire tâm huyết đầu tư trở thành một thiên đường du lịch và giải trí hội tụ hàng trăm tiện ích và vô vàn trải nghiệm đầy sắc màu; được định vị để trở thành tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á và trong tương lai gần có thể sánh ngang các trung tâm du lịch giải trí hàng đầu thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước