Dấu hiệu hình sự trong sai phạm của Công ty Liên kết Việt

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 25/08/2015 23:01 GMT+7

VTV.vn - Để làm rõ hơn về dấu hiệu hình sự trong các sai phạm của Công ty Liên kết Việt, phóng viên Trung tâm Tin tức VTV24 tiếp tục có cuộc trao đổi với Luật sư Nguyễn Thế Truyền.

Sáng 25/8, đại diện Cục Quản lý Cạnh tranh - Bộ Công Thương khẳng định, chỉ cần xác định được một trong các dấu hiệu sai phạm mà Trung tâm Tin tức VTV24 phản ánh, đã đủ cơ sở để xem xét rút giấy phép kinh doanh đa cấp của Công ty Liên kết Việt.

Bên cạnh đó, vị đại diện Bộ Công Thương cũng khẳng định, còn có nhiều dấu hiệu vi phạm cần mở rộng ra các tội danh hình sự.

Để làm rõ hơn về dấu hiệu hình sự trong các sai phạm của Công ty Liên kết Việt, phóng viên Trung tâm Tin tức VTV24 tiếp tục có cuộc trao đổi với Luật sư Nguyễn Thế Truyền, Công ty Luật Thiên Thanh tại Hà Nội.

Công ty Liên kết Việt giả mạo bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Công ty Liên kết Việt giả mạo bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

VTV.vn - Bộ Nội vụ đã có công văn chính thức gửi đến Trung tâm Tin tức VTV24 và khẳng định, Công ty Liên kết Việt không nhận được bất cứ bằng khen nào của Thủ tướng Chính phủ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước