Đầu năm mới “hoang mang” với bánh kẹo kém chất lượng

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 15/02/2016 14:26 GMT+7

VTV.vn - Với hàng loạt các lễ hội diễn ra vào đầu năm, nhu cầu bánh mứt kẹo được dự báo sẽ không hề kém cạnh so với thời điểm trong Tết Nguyên đán 2016.

Tuy nhiên, cũng giống như thời điểm trong Tết Nguyên đán, vấn đề chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của các loại bánh mứt kẹo vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp với người tiêu dùng.

Ghi nhận cho thấy, các kho chứa hàng vi phạm của Quản lý thị trường Hà Nội đều đã không còn một chỗ trống. Không dừng ở đây, theo chính cán bộ trong ngành cho biết, đây chỉ là kết quả của một số vụ việc mà lực lượng chức năng đã bắt được.

Trong khi đó, còn vô vàn những vụ làm giả, buôn lậu hoặc sản xuất hàng mất vệ sinh an toàn thực phẩm mà các lực lượng chức năng vẫn chưa khống chế được và người tiêu dùng vẫn đang phải gánh chịu hậu quả hàng ngày. 

Và để thấy rõ hơn thị trường bánh kẹo giả, kém chất lượng, các chiêu thức lên đời cho ô mai, các loại hạt xuất xứ từ Trung Quốc cũng như công nghệ sản xuất mứt táo độc hại ở Hưng Yên... Tất cả sẽ có trong phần Tiêu điểm trong chương trình Chuyển động 24h trưa ngày 15/2.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước