Đẩy mạnh hợp tác tiêu thụ nông sản an toàn giữa tỉnh Hòa Bình và Hà Nội

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 23/11/2017 10:00 GMT+7

VTV.vn- Hội nghị xúc tiến thương mại kết nối sản xuất, tiêu thụ các nông sản và thủy sản an toàn, chất lượng của tỉnh Hòa Bình với TP Hà Nội thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Xúc tiến thương mại, đẩy mạnh liên kết hợp tác tiêu thụ nông, lâm sản và các sản phẩm an toàn khác đang là cách để nhiều địa phương có thể mở rộng cũng như nâng cao việc sản xuất các nông sản đảm bảo chất lượng. Đồng thời, đây còn là cách để người tiêu thụ có thể tiếp cận nhiều hơn với các nông sản sạch.

Mới đây, Hội nghị xúc tiến thương mại kết nối sản xuất tiêu thụ các nông sản và thủy sản an toàn, chất lượng của tỉnh Hòa Bình với thành phố Hà Nội đã diễn ra, thu hút sự quan tâm của nhiều người. 

Đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hòa Bình cho biết, trong năm 2017 đã kết nối được hàng chục doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, bước đầu hình thành các chuỗi liên kết, cung ứng sản phẩm của tỉnh tới các đơn vị thương mại của Hà Nội, góp phần đẩy mạnh khả năng tiêu thụ sản phẩm nông sản an toàn, sạch cho địa phương.

Phú Thọ mở rộng thị trường tiêu thụ nông sản an toàn Phú Thọ mở rộng thị trường tiêu thụ nông sản an toàn

VTV.vn -Thời gian gần đây, Phú Thọ đã thưc hiện nhiều hoạt động mở rộng thị trường nhằm tiêu thụ nông sản an toàn của tỉnh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước