Điểm báo 21/7: Tranh nhau chỗ đỗ máy bay qua đêm

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 21/07/2016 10:40 GMT+7

VTV.vn - Tranh nhau chỗ đỗ máy bay qua đêm; Tổng cục Thủy sản làm giả hồ sơ hơn 800 sản phẩm là hai trong số những thông tin đáng chú ý trên các báo sáng nay.

Theo tờ Giao thông, cuộc đua của các hãng hàng không giành từng chỗ đỗ máy bay qua đêm tại các sân bay, cảng hàng không lớn trên cả nước vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, bởi cầu quá lớn mà cung tăng không đáng kể. Thông tin chi tiết có trên tờ Giao thông.

Tổng cục Thủy sản làm giả hồ sơ hơn 800 sản phẩm cũng là một thông tin đáng chú ý trên tờ Công an nhân dân. Theo tờ báo này, lực lượng thanh, kiểm tra Tổng cục Thủy sản vừa phát hiện một số cán bộ thuộc Trung tâm Khảo nghiệm, kiểm nghiệm kiểm định nuôi trồng thủy sản (thuộc Tổng cục Thủy sản , Bộ NN&PTNT) đã cấp khống, làm giả hồ sơ hợp quy cho hơn 800 sản phẩm nuôi trồng thủy sản, thu lời bất chính hàng tỉ đồng.

Báo Tiền Phong gọi đây là “Chuyện động trời ở Tổng cục Thủy sản”. Và dư luận đang cho rằng, việc xử lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn có phần nương tay với sai phạm này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI