Chuyên mục

Điều chỉnh tăng giá vé xe bus trợ giá tại TP.HCM

Hồng Phong (Ban Thời sự) - 18/10/2018 - 09:26 - Thị trường

VTV.vn - Sở Giao thông Vận tải TP.HCM đã công bố tăng giá vé xe bus trên các tuyến xe bus có trợ giá từ nội thành đi Bến xe Củ Chi từ 7.000 đồng/lượt lên 10.000 đồng/lượt.

Ngoài ra, giá vé dành cho học sinh, sinh viên là 112.500 đồng/1 tập 30 vé và miễn phí cho các đối tượng hành khách theo quy định.

Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng và Hợp tác xã khai thác tuyến có trách nhiệm tổ chức quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe bus.

TP.HCM: Xe bus sạch khốn đốn vì chưa có tiền trợ giá TP.HCM: Xe bus sạch khốn đốn vì chưa có tiền trợ giá Liên thông vé điện tử xe bus: Tiện lợi, văn minh và hiệu quả Liên thông vé điện tử xe bus: Tiện lợi, văn minh và hiệu quả Hà Nội chính thức sử dụng vé điện tử tại xe bus nhanh BRT Hà Nội chính thức sử dụng vé điện tử tại xe bus nhanh BRT

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!  

Hồng Phong (Ban Thời sự)

Cùng chuyên mục

XEM

Việt Nam thuộc top đầu khu vực về lượng phòng khách sạn

VTV.vn - Với hơn 30.000 phòng dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động trong năm 2019 và 2020, Việt Nam hiện đang dẫn đầu khu vực về mặt số phòng.

Điều chỉnh mức thu phí qua trạm Bắc Hải Vân

VTV.vn - Từ ngày 27/9, Trạm thu phí Bắc Hải Vân sẽ điều chỉnh mức thu phí cho các xe đi qua trạm, với mức phí thấp nhất cho xe loại 1 là 70.000 đồng/xe/lượt.