Doanh nghiệp nắm bắt cơ hội từ Triển lãm Dệt may 2019

Tuyết Nhung (VTV9)-Thứ năm, ngày 04/04/2019 09:05 GMT+7

Họp báo về Triển lãm Dệt may 2019.

VTV.vn - Từ ngày 10 - 13/4/2019, tại TP.HCM sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế ngành Công nghiệp dệt may, thiết bị và nguyên phụ liệu 2019.

Triển lãm năm nay có sự tham gia của 1.050 nhà cung ứng đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các doanh nghiệp ngành may Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều loại máy móc, thiết bị công nghệ cao và đa dạng nguyên phụ liệu cho ngành dệt và may.

Triển lãm sẽ giúp các doanh nghiệp dệt may Việt Nam có cơ hội tiếp cận công nghệ tiên tiến và đẩy mạnh giao thương với các doanh nghiệp nước ngoài. Theo chia sẻ từ Vinatex, điều này sẽ giúp cộng đồng doanh nghiệp trong nước tiếp cận công nghệ sản xuất mới nhất để đầu tư trực tiếp vào nguyên liệu thô và tích cực đáp ứng nhu cầu của người mua trong nước và quốc tế.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có các hội thảo chuyên đề, giúp doanh nghiệp cập nhật xu hướng kinh tế, kỹ thuật mới từ chiến lược đến giải pháp thực tế nhằm phát triển ngành dệt may.


Triển lãm máy móc thiết bị ngành dệt may Việt Nam Triển lãm máy móc thiết bị ngành dệt may Việt Nam

VTV.vn - Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về máy móc thiết bị ngành công nghiệp và nguyên phụ liệu ngành dệt may Việt Nam - VTG 2017 đang diễn ra tại TP.HCM.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước