Du lịch golf - Cơ hội mới cho Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 04/12/2017 21:46 GMT+7

VTV.vn - Theo kết quả từ cuộc bình chọn của Tạp chí Golf châu Á, Việt Nam đã trở thành điểm đến du lịch golf hấp dẫn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương trong năm 2017.

Đây là một trong những cơ hội mở ra một ngành kinh tế du lịch về dịch vụ golf, đồng thời cũng là cơ hội để Việt Nam quảng bá hình ảnh của mình đến với bạn bè thế giới thông qua môn thể thao quý tộc này.

Lần đầu tiên đến với sân golf Đà Nẵng, golf thủ Shawn Ham đồng thời cũng là một nhà báo đến từ xứ sở Kim chi không khỏi bất ngờ về các tiêu chuẩn quốc tế mà sân golf Việt Nam đạt được. Đây cũng chính là cơ hội mở ra cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển ngành du lịch golf.

16 năm qua, điểm du lịch golf hấp dẫn khu vực châu Á - Thái Bình Dương thuộc về đất nước Thái Lan. Năm nay, vinh dự này đã thuộc về Việt Nam. Điều này khẳng định đây là một thế mạnh mà du lịch Việt Nam cần khai thác.

Du lịch Việt Nam lọt top 10 tăng trưởng nhanh nhất thế giới Du lịch Việt Nam lọt top 10 tăng trưởng nhanh nhất thế giới Việt Nam - điểm đến du lịch golf hấp dẫn nhất châu Á Thái Bình Dương 2017 Việt Nam - điểm đến du lịch golf hấp dẫn nhất châu Á Thái Bình Dương 2017 Quảng bá du lịch Việt Nam tại Italy Quảng bá du lịch Việt Nam tại Italy

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước