Đường sách TP.HCM thu 67 tỷ đồng trong năm 2017

VTV9-Thứ tư, ngày 10/01/2018 16:59 GMT+7

VTV.vn - Sau 2 năm đi vào hoạt động, đường sách TP.HCM đã thể hiện tiềm năng phát triển mạnh và bền vững khi doanh thu năm 2017 đạt 67 tỷ đồng, gấp đôi so với năm 2016.

Với 19 gian hàng của 14 đơn vị kinh doanh sách, năm 2017 ghi nhận nhiều kỷ lục tại đường sách TP.HCM khi số lượt người đến đây đạt mức 3 triệu, hàng trăm hoạt động quảng bá, lan tỏa văn hóa đọc cùng nhiều hoạt động chuyên đề, triển lãm liên tục được tổ chức.

Đây là kết quả của những nỗ lực duy trì không gian văn hóa cộng đồng, đặc biệt là văn hóa đọc của UBND TP.HCM, Hội Xuất bản phía Nam, các doanh nghiệp làm sách và quan trọng nhất là cộng đồng những người yêu sách.

Đây chính là cách làm xã hội hóa đầy thuyết phục trong hoạt động văn hóa của TP.HCM khi mô hình này đang được nhiều địa phương mong muốn thực hiện.

Vì sao Đường sách Nguyễn Văn Bình thành công? Vì sao Đường sách Nguyễn Văn Bình thành công? TP.HCM sẽ triển khai thêm đường sách thứ 2 tại quận 7 TP.HCM sẽ triển khai thêm đường sách thứ 2 tại quận 7 TP.HCM sẽ có thêm nhiều đường sách TP.HCM sẽ có thêm nhiều đường sách

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước