Eximbank nói gì về việc tạm đóng cửa do khách mắc COVID-19 đến giao dịch?

Theo Dân trí-Thứ hai, ngày 03/08/2020 14:24 GMT+7

VTV.vn - Sau khi khách mắc COVID-19 đến Phòng giao dịch Eximbank Vạn Hạnh (quận 10, TP.HCM) giao dịch thì nhân viên của phòng giao dịch này đã phải tự cách ly ở nhà theo quy định.

Ngày 3/8, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã có thông tin chính thức về việc tạm đóng cửa Phòng giao dịch Eximbank Vạn Hạnh - Chi nhánh quận 10, TP.HCM do có khách hàng nhiễm COVID-19 đến giao dịch.

Theo Eximbank, ngày 1/8, UBND Phường 2, quận 10 có ra thông báo số 777/TB-UBND về việc tạm thời ngưng hoạt động 14 ngày đối với Phòng giao dịch Eximbank Vạn Hạnh - Chi nhánh quận 10 tại địa chỉ 373 Sư Vạn Hạnh (phường 12, quận 10) vì có một người nhiễm COVID-19 đến giao dịch tiếp xúc trực tiếp (F1) với một nhân viên giao dịch của ngân hàng và tiếp xúc (F2) với các nhân viên còn lại tại sảnh giao dịch.

Cũng theo Eximbank, ngay sau khi có thông báo của chính quyền địa phương, ngân hàng này đã tiến hành phun khử trùng và lau dọn Phòng giao dịch Vạn Hạnh theo quy định. Ngân hàng cũng thông tin cho khách hàng biết địa điểm giao dịch mới, đồng thời dán thông báo tại Phòng giao dịch Vạn Hạnh.

"Các hồ sơ của khách hàng tại Phòng giao dịch Vạn Hạnh sẽ tiếp tục được chuyển cho Eximbank Chi nhánh Quận 10 xử lý. Các nhân viên còn lại của Phòng giao dịch Vạn Hạnh tự cách ly tại nhà và tuân thủ theo sự hướng dẫn của cơ quan y tế và địa phương về công tác phòng, chống dịch", Eximbank thông tin.

Đại diện ngân hàng Eximbank chia sẻ, trong quá trình tư vấn dịch vụ cho khách hàng, ngân hàng này cũng khuyến khích khách hàng của mình sử dụng nhiều hơn các dịch vụ ngân hàng điện tử như: Internet Banking, Mobile Banking nhằm hạn chế gia tăng vật dẫn lây nhiễm.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, UBND phường 12, quận 10 đã phát đi thông báo số 777/TB-UBND về việc tạm ngừng hoạt động tại Phòng giao dịch Eximbank Vạn Hạnh.

Theo đề nghị của Thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 phường 12, UBND phường này thông báo tạm thời ngưng hoạt động đối với Phòng giao dịch Eximbank Vạn Hạnh.

Theo UBND phường 12, việc tạm thời ngưng hoạt động của phòng giao dịch nói trên là do có 1 ca nhiễm bệnh COVID-19 đến giao dịch, tiếp xúc trực tiếp (F1) với một nhân viên ngân hàng và tiếp xúc (F2) với các nhân viên còn lại tại sảnh giao dịch.

Việc tạm ngừng hoạt động của Phòng giao dịch Eximbank Vạn Hạnh sẽ diễn ra trong 14 ngày kể từ ngày 1/8/2020.

UBND phường 12 thông báo đến ngân hàng để nắm rõ thông tin và thực hiện. Mọi vấn đề liên quan, người dân liên hệ với Thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 phường 12 thông qua ông Lê Trung Hiếu, Trưởng Trạm y tế phường 12 số điện thoại 0979378695 để được giải đáp.

Một chi nhánh của Eximbank tạm đóng cửa vì khách mắc COVID-19 đến giao dịch Một chi nhánh của Eximbank tạm đóng cửa vì khách mắc COVID-19 đến giao dịch

VTV.vn - Khách hàng mắc COVID-19 đến Eximbank Chi nhánh Sư Vạn Hạnh (quận 10, TP.HCM) để giao dịch và tiếp xúc với nhiều nhân viên tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước