Gặp mặt 100 doanh nghiệp trẻ xuất sắc 2015

Thu Huyền, Đức Thuận (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 08/08/2015 14:47 GMT+7

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

VTV.vn - Sáng nay (8/8), tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã tham dự buổi gặp mặt 100 doanh nghiệp trẻ xuất sắc năm 2015.

Tại buổi gặp mặt, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh khẳng định Chính phủ sẽ làm hết sức mình vì sự ổn định và phát triển cộng đồng doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Phó Thủ tướng đánh giá cao những vai trò của các doanh nghiệp trẻ đối với sự phát triển của mỗi địa phương, đơn vị, cũng như sự phát triển chung của đất nước. Nhiều doanh nghiệp đã thực hiện tốt nghĩa vụ với ngân sách quốc gia và giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động trẻ.

Phân tích tình hình thuận lợi và những khó khăn, thách thức của đất nước, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đề nghị các doanh nghiệp trẻ tiếp tục chủ động trang bị cho mình kiến thức, điều kiện, bản lĩnh vững vàng trong một thế giới đầy biến động với những thị trường cạnh tranh khốc liệt; tăng cường liên kết với các doanh nghiệp trong nước, chủ động hợp tác bên ngoài tạo sức mạnh, nguồn lực cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Được biết, hiện trên toàn quốc có gần 10.000 doanh nghiệp trẻ đang hoạt động, góp phần tạo việc làm cho trên 2,5 triệu người.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước