Giảm 20% giá vé tàu cho hành khách đi và đến khu vực miền Trung

P.V-Thứ năm, ngày 29/10/2020 19:10 GMT+7

Ngành đường sắt giảm 20% giá vé cho người dân đi đến miền Trung. Ảnh: Báo NLĐ

VTV.vn - Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ giảm 20% giá vé các đoàn tàu khách đi và đến khu vực miền Trung, từ ga Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) đến ga Yên Trung (Hà Tĩnh).

Chiều 29/10, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, nhằm đồng hành cùng người dân miền Trung vượt qua khó khăn trong mùa mưa bão vừa qua, công ty sẽ giảm 20% giá vé các đoàn tàu khách đi và đến khu vực miền Trung, từ ga Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) đến ga Yên Trung (Hà Tĩnh).

Cụ thể, giảm 20% giá vé các đoàn tàu khách SE3/SE4, SE7/SE8, SE21/SE22 cho hành khách đi, đến khu vực miền Trung như: Quảng Ngãi, Núi Thành, Tam Kỳ, Phú Cang, Trà Kiệu, Đà Nẵng, Huế, Đông Hà, Mỹ Đức, Đồng Hới, Minh Lệ, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung.

Thời gian áp dụng từ ngày 30/10 đến hết ngày 15/11/2020.

Ngoài ra, công ty tiếp tục miễn cước vận chuyển hàng cứu trợ người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ của các tổ chức, đơn vị vận chuyển từ tất cả các ga đến các ga Huế, Đông Hà, Đồng Hới, Vinh trên toa xe hành lý nối theo tàu khách, tàu hàng từ nay đến hết ngày 15/11.

Đường sắt lỗ khoảng 2.000 tỷ đồng vì COVID-19 và bão lũ Đường sắt lỗ khoảng 2.000 tỷ đồng vì COVID-19 và bão lũ

VTV.vn - Ảnh hưởng của dịch COVID-19 và bão lũ liên tiếp đã khiến hoạt động sản xuất kinh doanh của ngành đường sắt trải qua giai đoạn khó khăn nhất lịch sử.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước