Giảm giá nhiều hàng hóa dịp cuối năm

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ sáu, ngày 26/12/2014 06:35 GMT+7

Dịp Tết Dương lịch này, người tiêu dùng tại một số thành phố lớn ở phía Nam sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình giảm giá của các siêu thị.

Saigon Co.op cho biết, giá các loại thực phẩm tươi sống tại hệ thống siêu thị của mình như: nông sản, rau, củ, quả, thủy hải sản sẽ được luân phiên giảm giá từ ngày 27/12, với mức giảm trung bình khoảng 15%.

Đối với các mặt hàng có tính dự trữ như: hóa phẩm, thực phẩm, công nghệ, đồ dùng, may mặc đều có kế hoạch giảm giá trong chương trình khuyến mãi tiếp theo, bằng nhiều hình thức như: giảm giá trực tiếp, mua sản phẩm tặng sản phẩm.

Trong khi đó, theo thông tin từ VISSAN, ngay từ đầu tháng 11/2014, doanh nghiệp này đã giảm giá bán thịt lợn từ 3.000 - 5.000 đồng/kg.

Tại thành phố Cần Thơ, từ các mặt hàng bình dân được bày bán ngoài đường như: quần áo, giày dép, đến các hàng khác trong siêu thị lớn đều giảm giá mạnh. Các siêu thị lớn như: Nguyễn Kim, Coopmart, Big C, Metro... tung ra nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá với các sản phẩm: điện tử, gia dụng, dệt may, thực phẩm, với mức giảm đến 50%.

Trên các tuyến phố nội đô, các cửa hàng đều đăng biển giảm giá Tết Dương lịch và lễ Giáng sinh từ 10 - 50%. Cùng với đó, còn có nhiều chương trình bình ổn thị trường được thành phố Cần Thơ triển khai với số lượng lớn, có thể đáp ứng từ 30% - 60% nhu cầu thị trường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước