Giảm giá không đợi dịp lễ, tết

Chính phủ-Chủ nhật, ngày 25/08/2013 10:22 GMT+7

 Không phải đợi đến dịp lễ, tết, hiện người tiêu dùng có thể chọn mua từ hàng tiêu dùng đến đồ điện máy với mức giảm giá hấp dẫn.

Tại thời điểm này, Chương trình Tự hào Hàng Việt năm nay được Saigon Co.op liên kết thực hiện cùng hơn 600 nhà cung cấp với tổng đầu tư ngân sách khuyến mãi hơn 150 tỉ đồng, gấp 1,5 lần năm 2012, tập trung giảm giá trực tiếp trên các sản phẩm nhu yếu phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hằng ngày.

Trong chương trình, các sản phẩm khuyến mãi như đường, gạo, sữa, nước tương, dầu ăn, thịt, cá, trứng, hóa phẩm, may mặc, đồ dùng gia đình,.. được các thương hiệu Việt uy tín như Vinamilk, Tường An, Nam Dương, Safoco, đường Tây Ninh, đường Biên Hòa, Liên Thành, công ty lương thực Miền Nam, cà phê Trung Nguyên, Xuân Hồng, yến sào Khánh Hòa, Mỹ Hảo, Việt Thy, Nhà Bè, Thắng Lợi, Kim Hằng, Vifon,.. đầu tư đáng kể về kiểu dáng, chất lượng và giá hợp lý.

Chương trình được thiết kế với điểm nhấn là hoạt động giảm giá đến 50% cho hơn 2.000 sản phẩm và lần đầu tiên khách hàng nhận được quyền lợi kép, vừa được tặng phiếu mua hàng, vừa được đồng thời nhận điểm thưởng vào tài khoản.

Đặc biệt, chương trình “Đồng hành cùng hàng Việt” bán hàng lưu động sẽ được thực hiện theo lộ trình thời gian từ Cà Mau đến Hà Nội, sẽ là cầu nối gắn kết nhà cung cấp phục vụ dân cư vùng sâu, vùng xa, công nhân KCN, KCX nhằm quảng bá hàng Việt, góp phần nâng cao ý thức cộng đồng trong việc ủng hộ hàng Việt.

Trong khi đó, nhiều trung tâm và siêu thị điện máy tại TP.HCM đã thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi dành cho giáo viên, sinh viên và học sinh. Theo đó, trung tâm điện máy Nguyễn Kim trợ giá cho ổ cứng di động 250GB với giá 490.000 đồng, mua laptop HP 11 triệu đồng được quà tặng trị giá khoảng 2 triệu đồng; FPT Shop có chương trình đồng giá 8 mẫu laptop từ 8 – 8,5 triệu đồng; Viettel Store có chương trình mua laptop cài đặt sẵn Windows 8 khoảng 9 triệu đồng được tặng USB 3G; Thế giới Di động hạ giá 5 mẫu laptop có giá từ 6,5 - 7 triệu đồng; điện máy Thiên Hoà có nhiều sản phẩm phụ kiện máy tính được trợ giá đến 50% như: chuột, loa, tai nghe…

Tại Hà Nội, hệ thống Siêu thị điện máy Topcare cũng đang có chương trình giảm giá áp dụng cho hầu hết các dòng tivi, với mức giảm dao động là 4% đến 27%.

Chẳng hạn, giá chiếc tivi LED 55” Samsung UA55F6300 Full HD 200Hz chỉ còn 36,9 triệu đồng, giảm 16%; giá tivi LED 40 inch SONY FULL HD nhập khẩu- KLV40R452A cũng giảm 8%, còn 11,9 triệu đồng; tivi LED 60 inch Samsung FULL HD - UA60F6300 giảm 15%, còn 43,9 triệu đồng…

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước