Giảm giá vé máy bay cho thí sinh Đất Mũi

Theo TTXVN-Thứ sáu, ngày 05/06/2015 06:58 GMT+7

VTV.vn - Trong mùa thi đại học, cao đẳng năm 2015, Công ty Vasco sẽ giảm 50% giá vé cho thí sinh từ Cà Mau thi đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty bay dịch vụ hàng không (Vasco) cho biết, đồng hành với thí sinh trong mùa thi đại học, cao đẳng năm 2015, Công ty sẽ giảm 50% giá vé cho thí sinh từ Cà Mau thi đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể mức giá khứ hồi còn 1.750.000 đồng, thay vì 3.000.000 đồng. Để mua được vé máy bay với mức giá này, thí sinh cần có giấy báo thi, chứng minh nhân dân và các giấy tờ tùy thân khác.

Theo đại diện Vasco, với mức giá này công ty chấp nhận bù lỗ nhằm thiết thực tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh. Từ Cà Mau đến Thành phố Hồ Chí Minh dài 370 km, đi bằng máy bay chỉ mất 45 phút, nếu đi bằng ô tô phải mất 7 giờ.

Các phụ huynh, thí sinh rất phấn khởi trước thông tin trên vì đây là lần đầu tiên thí sinh đi thi đại học bằng máy bay được giảm giá vé. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng mức giá trên tuy đã giảm 50% nhưng vẫn là khoản tiền lớn đối với những gia đình khó khăn, do vậy đi thi bằng ô tô khách giường nằm với giá 200.000 đồng vẫn là lựa chọn của nhiều gia đình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước