Hàn Quốc bùng nổ các lớp dạy K-Pop thu hút du khách

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 05/11/2015 10:51 GMT+7

VTV.vn -Nhằm quảng bá, mở rộng thị trường du lịch và thu hút du khách hơn, một số công ty tại Hàn quốc đã mở các lớp dạy vũ đạo theo phong cách của các nhóm nhạc K-pop nổi tiếng.

Với những chiến dịch quảng bá rầm rộ cùng bề dày văn hóa đa màu sắc, mỗi năm có tới hơn 14 triệu lượt du khách tới thăm xứ sở Kim Chi. Và một trào lưu mới nhất thu hút du khách tới đây chính từ các lớp dạy vũ đạo theo phong cách của các nhóm nhạc nổi tiếng nơi đây.

Làn sóng âm nhạc Hàn Quốc phát triển rất nhanh và kéo theo lượng người hâm mộ đông đảo. Cùng với đó, nhu cầu tìm đến các lớp học nhảy cũng tăng cao. Đã có rất nhiều người đi một quãng đường rất xa từ Đông Âu đến Hàn Quốc để theo đuổi đam mê của mình.

Với kỳ vọng sẽ thu hút mạnh hơn nữa du khách tới đây, các công ty lớn tại Hàn Quốc còn mở những lớp dạy nhảy miễn phí cho người nước ngoài.

Bên cạnh các bộ phim truyền hình dài tập và ẩm thực độc đáo, âm nhạc cũng là một yếu tố quan trọng của làn sóng văn hóa Hàn Quốc.

Theo thống kê, có khoảng 14 triệu lượt khách du lịch Hàn Quốc mỗi năm và 30% trong số họ đến để trải nghiệm lớp học nhảy tại đây. Đây chính là chiến lược quảng bá văn hóa và mở rộng thị trường du lịch rất hiệu quả của người Hàn Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước