Hàng loạt doanh nghiệp lên sàn UPCoM

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 24/07/2017 09:36 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Tập đoàn Lộc trời, Đạm Hà Bắc, Công ty CP Viwaco sẽ là các doanh nghiệp lên sàn UPCoM trong tuần này.

Sáng 24/7, Tập đoàn Lộc trời, mã LTG - DN có thị phần lớn nhất trong lĩnh vực bảo vệ thực vật, lên sàn với giá chào là 55.000 đồng/cổ phiếu. Ngoài ra, HNX cũng đón nhận thêm 120 triệu cổ phiếu phát hành thêm của Tổng Công ty Viglacera mã VCG.

Tiếp theo phải kế đến "đứa con đầu lòng" của ngành phân đạm Việt Nam chào sàn UPCoM với mã DHB. Mở hàng tại mức giá 6.800 đồng, vốn hóa của DHB sẽ vào khoảng 1.850 tỷ đồng. Đạm Hà Bắc là một trong 4 nhà máy sản xuất phân bón thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, nằm trong danh sách 12 dự án thua lỗ nghìn tỷ của ngành Công Thương. Tính đến cuối năm 2016, tổng nợ phải trả của DHB là 8.869 tỷ đồng.

Ngày 26/7 cũng là ngày chào sàn của 8 triệu cổ phiếu VAV của Công ty CP Viwaco, Chuyên khai thác, xử lý và cung cấp nước, VAV là "đứa con chung" của Vinaconex, Công ty Kinh doanh nước sạch Hà Nội và Công ty Ống sợi Thủy tinh Vinaconex. Giá chào sàn cả VAV là 60.600 đồng/cổ phiếu.

Vẫn còn tới 92 vốn Nhà nước chưa được cổ phần hóa Vẫn còn tới 92 vốn Nhà nước chưa được cổ phần hóa Công ty mỳ ăn liền 40 năm tuổi Miliket lên sàn UPCOM Công ty mỳ ăn liền 40 năm tuổi Miliket lên sàn UPCOM Nới giao dịch ký quỹ với cổ phiếu UpCom Nới giao dịch ký quỹ với cổ phiếu UpCom

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước