Hãng xe siêu sang Bentley chính thức có mặt tại Việt Nam

TCKD (VTV24, bantintaichinh@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 06/11/2014 16:09 GMT+7

Showroom Bentley tại Hà Nội. (Ảnh: Auto Daily)

Việt Nam là thị trường thứ 15 tại khu vực châu Á có nhà phân phối Bentley chính hãng.

Việt Nam sẽ đóng vai trò quan trọng bậc nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong chiến lược mở rộng thị trường của hãng xe siêu sang đến từ Anh. Đó là tuyên bố của ông Kevin Rose, thành viên hội đồng quản trị của Bentley trong buổi họp báo ra mắt đại lý chính thức đầu tiên của Bentley ở Việt Nam đặt tại Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tại đây, khách hàng Việt Nam quan tâm đến thương hiệu xe siêu sang Bentley sẽ có thể tiếp cận với tất cả các dòng sản phẩm hiện có của Bentley cũng như các dịch vụ sau bán hàng được chứng nhận bởi Bentley.

Đơn vị chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối Bentley chính hãng là Công ty TNHH CT-Wearnes Việt Nam, thành viên của tập đoàn phân phối Wearnes có trụ sở đặt tại Singapore. Wearnes cũng chính là nhà phân phối Bentley đầu tiên trên thế giới ngoài nước Anh.

Ngay tại thời điểm ra mắt thương hiệu, Bentley đã giới thiệu ra thị trường 2 mẫu xe cùng trang bị động cơ W12 là Flying Spur và Continental GTC. Dù chưa được công bố song nhiều khả năng mức giá bán của hai mẫu xe này sẽ vào khoảng trên dưới 13 tỷ đồng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước