Hậu COVID-19, bất động sản trở lại “đường đua”

Hoàng Nga-Thứ sáu, ngày 26/06/2020 14:35 GMT+7

VTV.vn - Sau vài tháng trầm lắng do ảnh hưởng của dịch COVID-19, thị trường bất động sản đang bắt đầu trở lại "đường đua" ra hàng, tìm kiếm khách.

Thời điểm này, các khách hàng đang có tâm lý khá thận trọng, chọn lựa kỹ càng các dự án đến từ chủ đầu tư uy tín.

Theo các sàn giao dịch bất động sản bắt đầu từ tháng 6, thị trường bất động sản mới dần quay trở lại quỹ đạo thông thường. Hàng loạt các dự án mới ra hàng, cùng với các chương trình khuyến mại để kích cầu. Tuy nhiên, điều các khách hàng quan tâm hiện nay không chỉ nằm ở giá cả.

Hậu COVID-19, bất động sản trở lại “đường đua” - Ảnh 1.

Bắt đầu từ tháng 6, thị trường bất động sản mới dần quay trở lại quỹ đạo. (Ảnh minh họa: Dân trí)

Để thu hút khách hàng, các chủ đầu tư khu đô thị lớn hiện rất mạnh tay đầu tư hệ thống dịch vụ, nhất là đối với mảng giáo dục.

Các đơn vị bán hàng cho biết, với các tiện ích đầy đủ, các khu đô thị mới ở ngoại ô Hà Nội đang ngày càng thu hút nhiều người dân đến ở, giảm tải cho nội đô. Mức giá bất động sản tầm trung, từ 30 - 35 triệu đồng/m2 , cũng là phân khúc có giao dịch tốt nhất trên thị trường sau dịch.

Đón sóng FDI: 'Vùng đất hứa' bất động sản Long An Đón sóng FDI: "Vùng đất hứa" bất động sản Long An

VTV.vn - Những tháng đầu năm dù khó khăn do dịch COVID-19 nhưng Long An vẫn liên tiếp công bố đầu tư 3 khu công nghiệp với quy mô lớn để đón đầu làn sóng dịch chuyển đầu tư.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước