Hội chợ Saigon Expo tại Moscow thu hút khách Nga

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 07/10/2016 11:39 GMT+7

VTV.vn - Với nhiều mặt hàng phong phú của gần 50 DN tiêu biểu cho ngành công nghiệp hàng hóa của TP.HCM, hội chợ Saigon Expo đã thu hút đông đảo khách Nga trong ngày đầu tiên.

Tuần lễ hàng TP.HCM năm 2016 hay còn gọi là Hội chợ - Triển lãm Saigon Expo, vừa khai mạc vào chiều 6/10, tại Trung tâm thương mại Hà Nội - Moscow ở thủ đô Liên bang Nga. Với những mặt hàng phong phú và đa dạng của gần 50 doanh nghiệp tiêu biểu cho ngành công nghiệp hàng hóa của TP.HCM, hội chợ đã thu hút đông đảo khách Nga trong ngày đầu tiên.

Được đóng gói và bảo quản cẩn thận với bao bì và mẫu mã đẹp, in đầy đủ tiếng Việt và tiếng Nga - nhiều mặt hàng của các doanh nghiệp TP.HCM có mặt tại Hội chợ gây ấn tượng với khách hàng Nga. Từ các mặt hàng dệt may, giày da, trang trí nội thất, đến các sản phẩm nông sản chế biến, đặc sản của vùng miền Nam Bộ.

Hội chợ Saigon Expo tại Moscow được khai mạc sau đúng 1 ngày Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á-Âu chính thức có hiệu lực, cũng đem lại tâm trạng phấn khởi cho các doanh nghiệp. Họ kỳ vọng sẽ sớm xây dựng được mạng lưới phân phối để hàng hóa Việt Nam không chỉ có mặt ở riêng Moscow, mà tất cả các địa phương của Liên bang Nga cũng như các nước Liên minh kinh tế Á-Âu.

Trong tuần lễ diễn ra Hội chợ Saigon Expo, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ tham gia các chương trình khảo sát tại một số khu chợ bán buôn hàng nông sản thực phẩm, cũng như các trung tâm thương mại, chợ đầu mối hàng tiêu dùng ở Liên bang Nga.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước