Hội chợ triển lãm công nghệ ngành tôm 2016

Tiến Triển (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 24/06/2016 16:37 GMT+7

Chế biến tôm tại một công ty ở Việt Nam. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ nhất năm 2016 (VietShrimp 2016) vừa khai mạc sáng 24/6 tại Bạc Liêu.

Diễn ra từ 24/6 - 26/6, VietShrimp 2016 là sự kiện được tổ chức với mong muốn giới thiệu những thành tựu của ngành tôm Việt Nam đến cộng đồng và bạn bè thế giới, tạo điều kiện để ngành tôm nước ta hội nhập quốc tế sâu rộng.

Với chủ đề "Hội tụ để phát triển", Hội chợ Triển lãm VietShrimp 2016 thu hút gần 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia với 150 gian hàng. Không gian trưng bày các gian hàng được bày trí hấp dẫn, dễ nhìn; đa phần là những sản phẩm công nghệ mới phục vụ quá trình sản xuất tôm.

Bên cạnh đó, Hội chợ triển lãm còn tổ chức các chuỗi sự kiện quan trọng như Hội thảo về ngành tôm Việt Nam với nhiều chủ đề về con giống, thức ăn và dinh dưỡng, môi trường và dịch bệnh, liên kết chuỗi. Đặc biệt, Triển lãm ảnh "Tự hào tôm Việt" đã giúp công chúng, du khách trong nước và quốc hiểu rõ hơn về những thành tựu của ngành tôm Việt Nam trong thời gian qua.

VietShrimp 2016 sẽ là cầu nối để các nhà quản lý, nhà khoa học, doanh nghiệp, nhà sản xuất, xuất khẩu và các đơn vị "hậu cần" phục vụ ngành tôm trong và ngoài nước gặp nhau trao đổi, kết nối, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước