Hơn 1.000 người tham gia diễu hành Tự hào Thương hiệu Việt Nam

Trung Hậu (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 02/08/2015 18:10 GMT+7

VTV.vn - Hơn 1.000 người đến từ các doanh nghiệp, đoàn thể xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội đã tham gia diễu hành Tự hào Thương hiệu Việt Nam.

Trong khuôn khổ "Tuần lễ Tự hào Thương hiệu Việt Nam 2015", sáng nay (2/8), tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ diễu hành Tự hào Thương hiệu Việt Nam. Chương trình do Bộ Công Thương phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức với mục tiêu hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân, Trưởng Ban Chỉ đạo cuộc vận động đã tham dự và chủ trì buổi lễ.

Hơn 1.000 người đến từ các doanh nghiệp, đoàn thể xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội đã tham gia hành trình Tự hào Thương hiệu Việt Nam. Qua đó, hướng tới mục tiêu xây dựng hình ảnh Việt Nam là một quốc gia uy tín về hàng hóa và dịch vụ đa dạng, phong phú, chất lượng cao gắn với các giá trị "Chất lượng - Đổi mới - Sáng tạo - Năng lực lãnh đạo", cũng như thực hiện tốt chương trình Thương hiệu Quốc gia đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt từ năm 2003.

Báo cáo của Bộ Công Thương cho thấy, hiện đã có hơn 70% người dân ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Đây là một trong những kết quả bước đầu đáng ghi nhận sau 5 năm thực hiện cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước