JP Morgan xem xét hỗ trợ khách hàng tham gia hợp đồng tương lai Bitcoin

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 22/11/2017 15:22 GMT+7

Ảnh minh họa. Ảnh: Reuters.

VTV.vn - Ngân hàng lớn nhất nước Mỹ đang đánh giá nhu cầu của thị trường và những rủi ro tiềm ẩn để hỗ trợ khách hàng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin nếu CME vào cuộc.

Sau khi CME Group tuyên bố đang dự định tung ra các hợp đồng tương lai dựa trên tài sản cơ sở là Bitcoin vào cuối năm nay, giá trị đồng tiền kỹ thuật số này đã bứt phá và lập các đỉnh mới, phần nào phản ánh kỳ vọng của giới đầu tư. Và mới đây, JP Morgan cũng vừa lên tiếng có thể sẽ góp phần trong cuộc chơi đầy hứa hẹn này.

Cụ thể, ngân hàng lớn nhất nước Mỹ đang đánh giá nhu cầu của thị trường và những rủi ro tiềm ẩn để hỗ trợ khách hàng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin nếu CME vào cuộc. Sau nhiều hoài nghi, với sức tăng giá đáng nể của Bitcoin, buộc các ngân hàng phố Wall phải tạm gác lại sự hoài nghi mà cân nhắc tới việc khai thác tiềm năng của các đồng tiền ảo.

Hiện tại, JP Morgan đã cho phép khách hàng giao dịch Bitcoin thông qua các phiếu giao dịch chỉ số ETN.

Bitcoin lập kỷ lục mới gần 8.200 USD Bitcoin lập kỷ lục mới gần 8.200 USD Việt Nam không chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Việt Nam không chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin CEO Morgan Stanley: Bitcoin không phải là khoản đầu tư an toàn CEO Morgan Stanley: Bitcoin không phải là khoản đầu tư an toàn

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước