Khách hàng khởi kiện công ty Con Cưng ra tòa

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 23/07/2018 15:45 GMT+7

VTV.vn - Ông Trương Đình Công Vĩnh - một người tiêu dùng tại TP.HCM - đã phát hiện những dấu hiệu bất thường trên sản phẩm thuộc chuỗi siêu thị Con Cưng.

Liên quan đến vụ việc ông Trương Đình Công Vĩnh phát hiện sản phẩm thuộc chuỗi siêu thị Con Cưng có dấu hiệu cắt nhãn mác và nhập nhèm về nguồn gốc xuất xứ, trao đổi với phóng viên VTV, ông Vĩnh cho biết hiện đã gửi đơn khiếu nại tới phòng Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng - Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương.

Theo thông cáo báo chí mới cung cấp, công ty Con Cưng cho hay, sản phẩm bị lỗi nằm trong lô hàng được sản xuất bởi Công ty International Incorporated (Thái Lan) và đã thu hồi toàn bộ 5.982 sản phẩm của lô hàng đang trưng bày tại cửa hàng. Đồng thời, công ty này cho biết đã gửi tin nhắn đến 3.942 khách hàng để thông báo thu hồi sản phẩm và gửi phiếu quà tặng với giá trị tương đương để mua sản phẩm mới.

Tuy nhiên, ông Vĩnh cũng cho biết không bằng lòng với những giải thích từ phía công ty Con Cưng và sẽ tiếp tục khởi kiện đơn vị này ra tòa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước