Khai mạc Hội chợ hàng Việt - Đà Nẵng 2014

Thanh Nga (Trung tâm THVN tại Đà Nẵng)-Thứ tư, ngày 10/12/2014 16:02 GMT+7

Sáng 10/12, Sở Công Thương Đà Nẵng phối hợp với Công ty quản lý Hội chợ triển lãm và các chợ Đà Nẵng khai mạc “Hội Chợ hàng Việt tại Đà Nẵng năm 2014”.

Tham dự hội chợ hàng Việt năm nay có 415 gian hàng với 190 doanh nghiệp, hợp tác xã, làng nghề truyền thống trên cả nước đã tham dự hội chợ. Trong đó, có 46 doanh nghiệp đến từ 17 tỉnh, thành trên cả nước và 18 gian hàng của các Trung tâm xúc tiến thương mại của các tỉnh bạn.

Hội chợ với hơn 5.000 sản phẩm hàng Việt thuộc các ngành may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm, trang thiết bị đồ dùng, hàng gia dụng, thực phẩm... và các sản phẩm làng nghề truyền thống, đặc trưng vùng miền. Nhiều gian hàng truyền thống mang tính vùng miền thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Hội chợ hàng Việt Đà Nẵng 2014 là sự kiện nằm trong Chương trình “Tháng bán hàng khuyến mại TP Đà Nẵng năm 2014” và nhằm hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Bộ Chính trị phát động, không chỉ giúp người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn chất lượng, giá rẻ, mà còn giúp doanh nghiệp Việt có cơ hội quảng bá thương hiệu, thiết lập vị thế trên thị trường. Hội chợ sẽ kết thúc vào ngày 15/12.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI