Khai Xuân, doanh nghiệp khẩn trương sản xuất kinh doanh

Thúy Lan (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 12/02/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tại một số khu công nghiệp, số công nhân trở lại làm việc đạt tỷ lệ cao, nhiều DN lên tới 100%. Không khí lao động khẩn trương tích cực ngay trong những ngày đầu năm mới.

Những chiếc ghế mang thương hiệu IKEA được khẩn trương đóng gói để xuất xưởng. Đây là lô hàng đầu tiên xuất xưởng trong năm Đinh Hợi của Công ty CP Woodsland. Họ kỳ vọng năm nay doanh thu tăng trưởng 25%. Để đạt được mục tiêu trên, ngay những ngày đầu tiên của năm mới, không khí lao động ở đây đã khá tích cực. 1.200 công nhân có mặt đầy đủ, sau khi nhận lì xì từ ban lãnh đạo đã bắt tay ngay vào công việc.

Còn với Công ty CP Sản xuất và thương mại An Việt chuyên cung ứng thực phẩm cho hàng trăm trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội, ngày làm việc đầu tiên bắt đầu vào 3h sáng. Doanh nghiệp dự kiến doanh thu năm nay tăng gấp đôi năm 2018 với nhiều kế hoạch mới.

Nhiều chủ doanh nghiệp cho biết, tâm lý "tháng Giêng là tháng ăn chơi" đã hoàn toàn bị loại bỏ.

Thủy sản đặt mục tiêu xuất khẩu 10,5 tỷ USD Thủy sản đặt mục tiêu xuất khẩu 10,5 tỷ USD Hà Tĩnh đẩy mạnh xuất khẩu thủy sản Hà Tĩnh đẩy mạnh xuất khẩu thủy sản Xuất nhập khẩu năm 2019 có thể đạt mốc 500 tỷ USD Xuất nhập khẩu năm 2019 có thể đạt mốc 500 tỷ USD

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước