Kinh tế trong nước đáng chú ý tuần qua (1-7/12)

TCKT-Chủ nhật, ngày 07/12/2014 10:00 GMT+7

VTV News xin điểm lại một số thông tin kinh tế trong nước đáng chú ý tuần qua:

Đúng vào thứ 6 (ngày 5/12), người tiêu dùng Việt đã có cơ hội mua sắm có một không hai, được ví như phiên bản ngày thứ 6 đen (Black Friday) của người Việt. Gần 1.000 website thương mại điện tử đã cùng khuyến mãi trên website onlinefriday.vn. Cạnh tranh trực tiếp bằng cách giảm giá bán thực hiện giao hàng miễn phí.

Lần đầu tiên trong lịch sử ngành đường sắt, người mua vé tàu không phải “vật vã” mỗi khi mua vé Tết. Hành khách có thể chọn chỗ theo ý mình và không nhất thiết phải đến ga để mua vé. Họ có thể đặt vé vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu miễn là có kết nối internet.

Xăng E5 chính thức được bán đồng loạt tại 7 tỉnh, thành từ đầu tuần này. Những ý kiến khác nhau của người tiêu dùng với xăng sinh học E5 phần nào cho thấy, vẫn còn nhiều người dân chưa được cung cấp thông tin đầy đủ về chất lượng của loại xăng sinh học có giá bằng với giá xăng Ron 92, nhưng lại giúp cải thiện tính năng động cơ, giảm phát thải, mang lại nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng và xã hội nếu so với xăng truyền thống.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước