Ký kết hợp đồng đại lý phân phối Dự án Swisstouches La Luna Resort, Marina Bay Nha Trang

Đ.H-Thứ hai, ngày 23/10/2017 11:44 GMT+7

Đại diện chủ đầu tư và đại diện các đại lý phân phối chính thức tại lễ ký kết.

VTV.vn - Sáng nay (23/10), lễ ký kết hợp đồng đại lý phân phối dự án Swisstouches La Luna Resort, Marina Bay Nha Trang đã diễn ra tại Hà Nội.

Tham dự lễ ký kết có đại diện chủ đầu tư dự án, Marina Hotel JSC và các đại lý phân phối chính thức: Compareal, DAT Holdings, Innova Land, Virex, Nhà Vuông, Vnplus, Properland và Hoàng Gia.

Tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Thắng - Tổng Giám đốc Marina Hotel JSC - đại diện chủ đầu tư dự án đã lần lượt ký kết hợp đồng với các đại lý phân phối chính thức.

Ký kết hợp đồng đại lý phân phối Dự án Swisstouches La Luna Resort, Marina Bay Nha Trang - Ảnh 1.

Ông Trần Ngọc Thắng - Tổng Giám đốc Marina Hotel JSC, phát biểu mở màn lễ ký kết.

Swisstouches La Luna Resort là dự án căn hộ khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy cùng với việc lựa chọn các đối tác danh tiếng hàng đầu thế giới như Swisstouches Hotels & Resorts, Grandland HongKong..., Marina Hotel JSC cũng lựa chọn các đối tác đại lý phân phối uy tín, chuyên nghiệp để đồng hành.

Ký kết hợp đồng đại lý phân phối Dự án Swisstouches La Luna Resort, Marina Bay Nha Trang - Ảnh 2.

Một trong những hợp đồng được ký kết tại buổi lễ.

Lễ ký kết hợp đồng đại lý phân phối dự án Swisstouches La Luna Resort được tổ chức bởi chủ đầu tư dự án là cơ hội để các đại lý phân phối các sản phẩm đầu tư ưu việt nhất cũng như cam kết cung cấp đầy đủ thông tin dự án và tư vấn giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng.

Ký kết hợp đồng đại lý phân phối Dự án Swisstouches La Luna Resort, Marina Bay Nha Trang - Ảnh 3.

Đại diện chủ đầu tư cùng một số đại diện đại lý phân phối chính thức.

Trước đó, ngày 17/10 tại khách sạn JW. Marriott Hà Nội, Marina Hotel JSC cũng đã tổ chức lễ công bố giá và chính sách với sự tham gia của các đối tác và nhiều nhà đầu tư lớn. Tại buổi lễ này, chủ đầu tư đã công bố chính sách bán hàng xuyên suốt của dự án và chính sách đặc biệt cho đợt bán hàng đầu tiên. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư bởi những điểm khác biệt và hấp dẫn so với thị trường của dự án.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước