Đại hội Đổi mới An toàn Môi trường lần thứ 3:

Lan tỏa văn hóa đổi mới an toàn vì môi trường làm việc lành mạnh

T.K-Thứ tư, ngày 25/09/2019 17:32 GMT+7

VTV.vn - Đây là năm thứ 3 liên tiếp Đại hội Đổi mới An toàn Môi trường nhằm mục tiêu kiến tạo môi trường làm việc lành mạnh được tổ chức.

Tại Bắc Ninh, từ ngày 24-26/9/2019, Đại hội Đổi mới An toàn Môi trường lần thứ 3 đã diễn ra. Sự kiện quy tụ 700 người tham dự bao gồm các lãnh đạo Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh Bắc Ninh, UBND tỉnh Thái Nguyên cùng đại diện nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Năm 2019, hướng tới mục tiêu kiến tạo môi trường làm việc lành mạnh và an toàn, Đại hội Đổi mới An toàn Môi trường lần thứ 3 được diễn ra với các hoạt động chính bao gồm: chia sẻ kinh nghiệm thực tế về các sáng kiến cải thiện môi trường làm việc như các hoạt động phòng ngừa tai nạn tiềm ẩn, giảm tiếng ồn, loại bỏ các yếu tố rủi ro thông qua quá trình tự động hóa các công đoạn… của các pháp nhân Samsung và các nhà cung ứng, thảo luận và tham quan các hình mẫu chuẩn về an toàn môi trường; trải nghiệm trung tâm Môi trường – Sức khoẻ – An toàn EHS…

Tại Đại hội Đổi mới An toàn Môi trường lần thứ 3, các chương trình đổi mới, cải tiến tiêu biểu giúp nâng cao sự an toàn cho nhân viên cũng đã được giới thiệu nhằm chia sẻ và lan tỏa văn hóa an toàn mới.

Đại hội Đổi mới An toàn Môi trường là chương trình thường niên được bắt đầu được triển khai từ năm 2017. Sự kiện là nơi tạo cơ hội để các đơn vị học hỏi, giao lưu, đồng thời nâng cao trách nhiệm và tạo sự lan tỏa về văn hóa an toàn mới.

Một số hình ảnh ghi nhận hoạt động tại Đại hội:

Lan tỏa văn hóa đổi mới an toàn vì môi trường làm việc lành mạnh - Ảnh 1.
Lan tỏa văn hóa đổi mới an toàn vì môi trường làm việc lành mạnh - Ảnh 2.
Lan tỏa văn hóa đổi mới an toàn vì môi trường làm việc lành mạnh - Ảnh 3.
Lan tỏa văn hóa đổi mới an toàn vì môi trường làm việc lành mạnh - Ảnh 4.


Lan tỏa văn hóa đổi mới an toàn vì môi trường làm việc lành mạnh - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước