Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tạo thêm cơ hội cho DN

Đức Chung (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 23/05/2017 11:41 GMT+7

VTV.vn - Quỹ phát triển DN nhỏ và vừa sẽ đầu tư vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo. Bên cạnh đó, DN nhỏ và vừa sẽ có cơ hội được đấu thầu mua sắm tài sản công.

Sau nhiều lần thảo luận, dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa đã nhận được không ít những ý kiến khác nhau từ cộng đồng doanh nghiệp, các chuyên gia và cơ quan quản lý.

Vấn đề được tranh cãi nhiều nhất là trách nhiệm lựa chọn các doanh nghiệp được hưởng hỗ trợ sẽ do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI hay Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thực hiện?

Theo đại diện đơn vị soạn thảo là Bộ KHĐT, dự luật trình ra Quốc hội lần này sẽ không đề cập đến nội dung này nữa. Bên cạnh đó, hai vấn đề lớn được kỳ vọng sẽ hỗ trợ hiệu quả cho DN nhỏ và vừa cũng được nêu ra.

Hôm nay, Quốc hội thảo luận về Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hôm nay, Quốc hội thảo luận về Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Quốc hội thông qua Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, có gì khác? Quốc hội thông qua Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, có gì khác? Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam mở rộng thị trường bán lẻ Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam mở rộng thị trường bán lẻ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước