Luxshare bắt đầu sản xuất iPhone 13 trong tháng này

Ngọc Linh-Thứ năm, ngày 05/08/2021 08:44 GMT+7

VTV.vn - Công ty sản xuất Trung Quốc Luxshare Precision dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất iPhone 13 trong tháng này.

Theo một báo cáo từ Nikkei, Luxshare sẽ sản xuất 3% dòng iPhone 13 sắp tới. Công ty đã giành được đơn đặt hàng từ các đối thủ Đài Loan Foxconn và Pegatron.

Theo báo cáo, Luxshare, nhà sản xuất linh liện cho các sản phẩm Apple Watch và AirPods sẽ phụ trách sản xuất iPhone 13 Pro, chịu trách nhiệm lắp ráp các mẫu cao cấp. Mẫu iPhone mới dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng tới.

Báo cáo viết: "Thông thường, những công ty mới tham gia chuỗi cung ứng của Apple thường bắt đầu sản xuất các mẫu iPhone cũ hơn. Hai công ty mà Luxshare mua lại vào năm ngoái, nhà sản xuất mô-đun máy ảnh Cowell của Hàn Quốc và nhà sản xuất khung kim loại Casetek của Đài Loan, sẽ cung cấp các linh kiện và bộ phận quan trọng cho iPhone mới của năm nay".

Đến thời điểm hiện tại, cả Apple và Luxshare đều không đưa ra bình luận nào.

"Mặc dù Luxshare chỉ sản xuất một tỷ lệ nhỏ iPhone trong năm nay nhưng chúng tôi không thể lơ là", một giám đốc điều hành cấp cao giấu tên của một đối thủ Luxshare cho biết - "Nếu chúng tôi không tăng cường khả năng cạnh tranh của mình, sớm muộn gì họ cũng sẽ là nguồn cung cấp chính".

Giới quan sát thị trường nhận định, Apple đang sở hữu chuỗi cung ứng điện tử tiêu dùng khổng lồ trên toàn cầu, mỗi năm cho ra đời gần 200 triệu chiếc iPhone, 20 triệu chiếc MacBook và hàng chục triệu chiếc AirPods tới người dùng.

iPhone 13 Pro sẽ có những màu gì? iPhone 13 Pro sẽ có những màu gì?

VTV.vn - Những fan cuồng của Apple đều biết mỗi lần ra mắt iPhone mới, Apple đều bổ sung thêm màu sắc cho sản phẩm của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước