Một số cổ phiếu có nguy cơ bị hủy niêm yết

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 03/01/2019 10:59 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Có DN thắng lớn, có DN không như kỳ vọng và có cả những DN đang chật vật không lỗ để tiếp tục giữ quyền niêm yết trên sàn chứng khoán trong năm 2019.

Sở HSX đã lưu ý Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Bưu điện (mã PTC) về nguy cơ hủy niêm yết nếu kiểm toán vẫn từ chối đưa ra ý kiến về báo cáo tài chính năm 2018 do không thể kiểm tra độ chính xác của số liệu.

Mã AAM của Công ty CP Thủy sản Mekong cũng đang trong danh sách chờ hủy niêm yết nếu trong 1 năm không khắc phục được tình trạng vốn điều lệ giảm xuống dưới 120 tỷ đồng căn cứ báo cáo tài chính soát xét 6 tháng 2019.

Đứng trước nguy cơ thua lỗ 2 năm liên tiếp, mã AGF của Công ty CP Xuất nhập khẩu An Giang cũng đang trong diện "báo động đỏ". Thị giá của mã cổ phiếu này cũng đã bay hơi 50% trong vòng 1 năm qua.

Cổ phiếu CTCP Thủy sản Mekong có nguy cơ hủy niêm yết Cổ phiếu CTCP Thủy sản Mekong có nguy cơ hủy niêm yết Cổ phiếu Công ty CP Dây Cáp Điện Việt Nam hủy niêm yết Cổ phiếu Công ty CP Dây Cáp Điện Việt Nam hủy niêm yết Nhiều doanh nghiệp có nguy cơ bị hủy niêm yết bắt buộc Nhiều doanh nghiệp có nguy cơ bị hủy niêm yết bắt buộc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước