Mỹ: Doanh thu mùa mua sắm cuối năm được dự báo đạt hơn 700 tỷ USD

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 23/11/2018 09:59 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Theo Hiệp hội bán lẻ Mỹ, tổng doanh thu các dịp lễ mua sắm cuối năm sẽ khoảng 721 tỷ USD, tăng nhẹ hơn 4% so với năm 2017.

Các hãng bán lẻ và người tiêu dùng đều đã sẵn sàng chuẩn bị cho Black Friday, ngày lễ mở đầu cho mùa mua sắm lớn nhất trong năm. Theo các dự đoán, đây sẽ vẫn tiếp tục là một mùa bội thu với ngành bán lẻ nước này.

Trung bình mỗi người Mỹ sẽ bỏ ra khoảng hơn 1.000 USD cho các dịp lễ này. Tuy nhiên, phần lớn sự tăng trưởng này sẽ rơi vào các hoạt động mua sắm trực tuyến với mức tăng gần 15%, trong khi nhiều nhà bán lẻ truyền thống như JCPenney dự báo số người tới cửa hàng sẽ tiếp tục đi xuống trong dịp Black Friday này và các ngày mua sắm khác.

Hà Nội: Các cửa hàng nhộn nhịp trong dịp mua sắm giảm giá Black Friday Hà Nội: Các cửa hàng nhộn nhịp trong dịp mua sắm giảm giá Black Friday Kinh nghiệm tránh nhận phải món hàng không mong muốn trong ngày Black Friday Kinh nghiệm tránh nhận phải món hàng không mong muốn trong ngày Black Friday Nhiều cửa hàng bắt đầu giảm giá mạnh nhân ngày Black Friday Nhiều cửa hàng bắt đầu giảm giá mạnh nhân ngày Black Friday

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước