Ngày hội việc làm 2017: Hơn 4.000 vị trí tuyển dụng cho sinh viên

Lê My (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 15/04/2017 15:26 GMT+7

Ngày hội việc làm là cơ hội để sinh viên tiếp cận hơn 40 doanh nghiệp và đa dạng ngành nghề.

VTV.vn - Ngày hội tuyển dụng việc làm 2017 quy tụ hơn 40 doanh nghiệp và hơn 4.000 vị trí tuyển dụng, là cơ hội lớn để sinh viên tiếp cận các vị trí việc làm hấp dẫn.

Các sinh viên Đại học, cao đẳng, người lao động trên địa bàn TP.HCM đang có cơ hội tiếp cận hàng nghìn vị trí tuyển dụng ở nhiều ngành nghề khác nhau, thông qua "Ngày hội tuyển dụng việc làm 2017" được tổ chức sáng nay.

43 doanh nghiệp và hơn 4.500 vị trí tuyển dụng là những con số ấn tượng của Ngày hội tuyển dụng việc làm 2017. Trong đó đặc biệt có những doanh nghiệp đến ngày hội với nhu cầu nhân sự rất lớn, từ 500 cho đến 1.000 vị trí tuyển dụng. Vì vậy, các bạn sinh viên ĐH, CĐ nếu có sự chuẩn bị tốt, sẽ có cơ hội thể hiện trước nhà tuyển dụng, tiếp cận các vị trí hấp dẫn, như: quản lý, kỹ sư, tiếp viên hàng không, và cơ hội làm việc ở công ty nước ngoài hay xuất khẩu lao động.

Đa số các doanh nghiệp lựa chọn hình thức nhận hồ sơ và phỏng vấn tại chỗ, sau đó chọn ra ứng viên cho cuộc hẹn phỏng vấn tiếp theo.

Ngày hội tuyển dụng việc làm 2017 là cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên, giữa nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động dồi dào và nhu cầu tìm công việc phù hợp năng lực. Ngày hội tuyển dụng sẽ kéo dài đến 17h ngày 15/4. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước