Người dân xếp hàng dài chờ mua vàng lấy may ngày Thần tài

Quỳnh Anh - Thanh Hoàng (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 17/02/2016 10:00 GMT+7

VTV.vn - Đã có rất đông người dân xếp hàng ở những cửa hàng vàng để chờ mua vàng lấy may trong ngày hôm nay (17/2), tức mùng 10 tháng Giêng, được quan niệm là ngày Vía Thần tài.

Hôm nay (17/2) là ngày Vía Thần tài - ngày mà nhiều người quan niệm mua vàng sẽ đem lại sự may mắn, đặc biệt là đối với những người kinh doanh buôn bán. Nhiều người cho rằng, mua vàng vào ngày Thần tài sẽ làm ăn thuận lợi cả năm. Xu hướng này lan tỏa trong vài năm trở lại đây, khiến thị trường vàng luôn sôi động dịp đầu năm.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, ngay trong sáng nay (17/2), đã có rất đông người dân xếp hàng ở những cửa hàng vàng để chờ mua. Tại phố Trần Nhân Tông, vào 9h hôm nay, giao thông bị cản trở bởi rất đông người dân xếp hàng dài, đứng chờ trước các cửa hàng vàng. Ai cũng mong muốn mua cho mình chút vàng lấy may trong ngày Vía Thần tài này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua vàng lấy may trong ngày Thần Tài, nhiều công ty đã chuẩn bị lượng lớn sản phẩm với những trọng lượng khác nhau từ 0,5 chỉ đến 10 chỉ. Theo đó, nhẫn có trọng lượng 1 chỉ được khách hàng mua nhiều. Ngoài ra, các sản phẩm mỹ nghệ như vàng ta, dây chuyền, nhẫn, lắc tay và mặt dây, cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước