Nhà đầu tư Hà Nội quan tâm tới bất động sản Đà Nẵng

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 04/12/2019 16:50 GMT+7

VTV.vn - Theo trang thông tin batdongsan.com.vn, riêng đối với căn hộ nghỉ dưỡng tại TP biển Đà Nẵng, sự quan tâm của nhà đầu tư đến từ Hà Nội đạt tới 47,3%.

Anh Dũng (Hà Nội) và một số người bạn đang quan tâm tới đầu tư bất động sản tại TP Đà Nẵng. Thay vì chọn đất nền, hiện anh quan tâm tới căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp.

Theo lý giải của giới đầu tư, nếu bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Bắc chỉ thu hút được khách vào mùa hè và tương đối ảm đạm vào mùa đông, thì miền Trung, miền Nam lại được thiên nhiên ưu đãi, thu hút được khách du lịch 4 mùa.

Tại Đà Nẵng, nguồn cung mới cũng giảm đáng kể, chỉ một số ít dự án được chào bán gần đây, trong đó có Wyndham Soleil Đà Nẵng.

Theo các chuyên gia, sự thay đổi của nhà đầu tư Hà Nội, từ đất nền sang các dự án nghỉ dưỡng có thương hiệu, đặc biệt là các thương hiệu quốc tế, cho thấy tầm nhìn dài hạn và hướng tới khả năng sinh lời lâu dài, khác với cách đầu tư chộp giật, nhiều rủi ro đổ vào đất nền chưa đầy đủ tính pháp lý như trước đây.

Đà Nẵng: Bất động sản ven biển thu hút nhà đầu tư Đà Nẵng: Bất động sản ven biển thu hút nhà đầu tư

VTV.vn - Nhu cầu lưu trú tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng rất lớn. Các bất động sản ven biển cũng luôn nằm trong top đầu lựa chọn của các nhà đầu tư.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước