Nhà phố thương mại tiếp tục hút khách trong năm 2019

Hoàng Nga (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 17/01/2019 06:32 GMT+7

VTV.vn - Tại một số dự án có vị trí đắc địa, tình trạng khan hàng, bán chênh cao đã xảy ra, không chỉ tại Hà Nội, mà còn lan ra các tỉnh thành như Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa.

Nhà phố thương mại, shophouse, là phân khúc nổi bật trên thị trường bất động sản trong năm 2018. 

Theo các chuyên gia, shophouse gợi nhớ tới hình ảnh 36 phố phường Hà Nội xưa, là các sản phẩm nhà ở gắn liền với đất có giá trị rất lớn,vừa ở vừa kinh doanh. Tuy nhiên, với phân khúc này, vị trí dự án là yếu tố cốt tử, quyết định thành công của việc đầu tư.

Theo tính toán của các nhà đầu tư, hiện mức lợi nhuận từ việc cho thuê shophouse dao dộng trong khoảng 8 - 12%/năm, con số khá hấp dẫn so với gửi tiết kiệm. Vì vậy, đây sẽ vẫn là hạng mục đầu tư được yêu thích trong thời gian tới.

Boutique shophouse - nguồn cung mới của dịch vụ lưu trú Hạ Long Boutique shophouse - nguồn cung mới của dịch vụ lưu trú Hạ Long 85#phantram shophouse ở Quảng Ninh được giao dịch thành công 85#phantram shophouse ở Quảng Ninh được giao dịch thành công Nhà phố thương mại bán chênh hàng chục tỷ đồng: Chủ đầu tư nói gì? Nhà phố thương mại bán chênh hàng chục tỷ đồng: Chủ đầu tư nói gì?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước